Cực khủng: Nhận ngay 10G data 4G Viettel miễn phí

Sau hơn 1 năm ra mắt nền tảng công nghệ 4G cho thiết bị di động, Viettel đã không ngừng cải tiến và cho ra các gói data khủng để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Chương trình kích cầu sử dụng nền tảng công nghệ 4G giúp cho mọi người được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, Viettel sẽ tặng miễn phí 10Gb 4G dung lượng tốc độ cao cho thuê bao di động khi đáp ứng được các điều kiện sau:

Cụ thể bạn cần phải sử dụng ứng dụng My Viettel, sau đó từ ứng dụng này bạn phải mời được 10 người bạn trong danh bạ của mình đồng ý tham gia đổi sim thường thành sim 4G trong 1 ngày, với mỗi người đổi sim 4G thành công thì thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay 1Gb dung lượng 4G tốc độ cao. Như vậy tối đa mỗi ngày bạn sẽ có ngay 10gb dung lượng 4G. Không những thế, người bạn đã đổi sim 4G thành công cũng được tặng ngay 2Gb dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng liên tục trong 7 ngày.

Hướng dẫn cách nhận miễn phí 10GB data 4G Viettel tốc độ cao thả ga: 

– Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao mời đổi sim 4G phải là thuê bao di động hoặc thuê bao Dcom Viettel hòa mạng gói cước trả trước hoặc trả sau đồng thời thuê bao đang sử dụng sim 4G của Viettel.
  • Thuê bao được mời đổi sim: là thuê bao di động hoặc dcom trả trước/trả sau chưa sử dụng sim 4G Viettel.

Ưu đãi cho thuê bao mời bạn bè/ người thân đổi sim 4G Viettel thành công:

– Với mỗi thuê bao mời bạn bè/ người thân đổi sim thành công sẽ nhận về ngay 1GB data sử dụng trong vòng 7 ngày.

– Ưu đãi được cộng vào khi thuê bao được mời tiến hành chuyển đổi sang sim 4G của Viettel thành công trong vòng 7 ngày kể từ ngày được giới thiệu.

– Với mỗi thuê bao có thể giới thiệu tối thiểu 10 lần/ngày.

– Đặc biệt với các thuê bao được mời đổi sim khi tiến hành chuyển đổi sim 4G thành công sẽ nhận về 2GB data sử dụng thả ga mạng di động miễn phí trong 7 ngày.

Hướng dẫn mời bạn bè trong ứng dụng My Viettel:

Bước 1:

Bạn cần cài ứng dụng My Viettel có trên App store hoặc CH Play.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng thành công,  bạn nhấn vào nút + phía dưới gốc phải màn hình để sử dụng chức năng mời đổi sim 4G. Tiếp đến bạn ấn vào chức năng mời đổi sim 4G như hình :

Bước 3:

tại đây sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau: 

 Trường hợp 1: nếu thuê bao KHÔNG đáp ứng đủ điều kiện để tham gia chương trình mời đổi sim nhận data miễn phí hệ thống sẽ trả về thông báo thuê bao không đủ điều kiện tham gia.

– Trường hợp 2: với các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện tham gia mời đổi sim 4G Viettel nhận data miễn phí hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt số thuê bao bạn bè/ người thân. Sau đó bạn chỉ cần chọn vào một số di động bất kỳ để mời đổi sim.

Bước 4:

Sau khi chọn vào số trong danh bạ thành công bạn ấn vào chức năng mời đổi sim.

Bạn click vào mời đổi sim, vậy là đã thành công 1 lần mời rồi.

Hãy chia sẻ ngay cho bạn bè để cùng được trải nghiệm công nghệ 4G của Viettel nhé.