Lưu ý: Hãy kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn phải còn >= 70,000 đ trong tài khoản mới đăng ký được gói này.
Viettel là nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam, phủ sóng toàn quốc  với chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu trong các nhà mạng trong nước. Viettel không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ, liên tục tung ra các gói cước data tốc độ cao, dung lượng lớn. Chỉ với 70,000 đ/ tháng bạn được sử dụng ngay gói cước MIMAX70 3G/4G Viettel.

Gói cước MIMAX70 Viettel dùng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau, đăng ký gói cước MIMAX70 cực đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 2 bước đơn giản:

  • Bước 1: Điền số điện thoại của bạn vào ô “số điện thoại ” ở trên, sau đó nhập “Mã xác thực “
  • Bước 2: Ngay sau đó hệ thống Viettel sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn đến số di động của bạn. Hệ thống yêu cầu bạn xác thực đăng ký bằng cách trả lời xác nhận tin nhắn với nội dung là 1 .Nếu bạn muốn huỷ đăng ký thì ấn 0.

– Cước phí MIMAX70: 70,000 đ/ tháng

– Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn với thuê bao trả trước. Hoặc sẽ tính vào hoá đơn cuối tháng của bạn với thuê bao trả sau.

Đặc biệt:

Miễn phí 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 3G tốc độ cao thoải thích lướt web, chơi game, nghe nhạc trực tuyến, checkin Facebook….

Đặc biệt, khi hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước.